Nhà

Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thiết bị của HSTECH hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của chúng tôi, máy hoạt động ổn định và không có lỗi, nó giúp chúng tôi rất nhiều trong quá trình sản xuất điện tử, cảm ơn, chúng tôi thích nó!

—— Bradly

Các máy được lắp ráp và đóng gói rất tốt, cài đặt dễ dàng theo các hướng cụ thể, quan trọng hơn là hiệu quả làm việc và độ chính xác được mong đợi.

—— Jason

Người dọn dẹp đang làm việc rất tốt, cảm ơn vì dịch vụ!

—— Esmailem

Các bộ phận chúng tôi đã mua với chất lượng rất tốt, mặt hàng phụ tùng của bạn rất kỹ lưỡng và phản ứng dịch vụ nhanh chóng, điều đó thực sự hữu ích.

—— Giáo sư

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

 • OEM/ODM
  Chúng tôi nồng nhiệt chào đón OEM / ODM, chúng tôi sẵn sàng nghe ý kiến ​​và suy nghĩ từ khách hàng, dựa trên kinh nghiệm và xu hướng thị trường, thiết kế và tùy chỉnh các sản phẩm đặc biệt để phù hợp với thị trường.

  Dịch vụ OEM

  Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) là một thuật ngữ được sử dụng khi một công ty tạo ra một bộ phận hoặc hệ thống con được sử dụng trong sản phẩm cuối cùng của công ty khác. Nếu bạn có thiết kế của riêng bạn và có vấn đề cho sản xuất, chúng tôi có thể phụ trách sản xuất chỉ cho bạn. Chúng tôi có 7 năm kinh nghiệm OEM, nó có thể cung cấp cho bạn chất lượng ổn định và hiệu suất tốt nhất.

  Dịch vụ ODM

  Nhà sản xuất thiết kế gốc (ODM) là một công ty thiết kế và sản xuất một sản phẩm theo quy định và cuối cùng được thương hiệu lại bởi một công ty khác để bán. Các công ty như vậy cho phép công ty thương hiệu sản xuất (dưới dạng bổ sung hoặc duy nhất) mà không phải tham gia vào tổ chức hoặc điều hành một nhà máy. Chúng tôi sẽ bảo vệ và áp dụng bằng sáng chế của bạn cho sản phẩm ODM của khách hàng, duy nhất cho khách hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có khả năng R & D mạnh mẽ, dựa trên nguyên tắc công ty của chúng tôi, HSTECH có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tiếp nối kinh nghiệm và công nghệ cao mới nhất của họ, nghiên cứu và cố gắng hết sức để làm các sản phẩm chất lượng cao và cao cấp. Đồng thời, nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn tham dự các báo cáo và cuộc họp kỹ thuật liên quan đến ngành công nghiệp SMT và PCBA, liên tục học hỏi công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ Công nghiệp thông minh 2.0 và trao đổi ý tưởng với các công ty khác. Công nghệ thế giới nâng cấp rất nhanh, chúng tôi học công nghệ mới từ Đức, Nhật Bản, v.v., cũng cải thiện khả năng tự phát triển của mình.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Rudi Jin

Tel: 86-755-23209382

Fax: 86-755-23209382

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)